FIFA World Cup

World Cup 2010 hay Giải bóng đá vô địch thể giới 2010 được tổ chức tại Nam Phi. Đây là lần thứ 19 giải đấu này được tổ chức và cũng là lần đầu tiên nó diễn ra ở Châu Phi.
Tất Thành
Tất Thành
563 xem # bình luận # bình luận
World Cup mấy năm 1 lần? FIFA World Cup là giải bóng đá quốc tế được tổ chức 4 năm 1 lần do Liên đoàn bóng đá thế giới thực hiện.
Tất Thành
Tất Thành
2.687 xem # bình luận # bình luận
World cup 2026 tổ chức ở đâu? Vào ngày 13/3/2018, Cùng với Mỹ và Mexico, Chính phủ liên bang Canada đã chính thức ủng hộ kế hoạch đồng đăng cai tổ chức World Cup 2026.
Tất Thành
Tất Thành
700 xem # bình luận # bình luận
Đội hình hay nhất lịch sử World Cup được các độc giả, bình luận viên và những nhà báo thể thao hàng đầu bình chọn là tổ hợp những cầu thủ, thủ môn xuất sắc nhất qua các mùa giải.
Tất Thành
Tất Thành
278 xem # bình luận # bình luận
World Cup hay FIFA World Cup là giải đấu bóng đá quốc tế lớn nhất được tổ chức bởi liên đoàn bóng đá thế giới FIFA. World Cup diễn ra 4 năm một lần.
Tất Thành
Tất Thành
316 xem # bình luận # bình luận
Cúp vàng world cup có tên là gì? Cúp vàng world cup làm bằng gì? Cúp vàng world cup trị giá bao nhiêu? Lịch sử chiếc cup vàng World cup như thế nào?
Tất Thành
Tất Thành
888 xem # bình luận # bình luận
World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh, tại đây quy tụ những chân sút bóng sáng nhất, xuất sắc nhất đến từ khắp nơi trên thế giới. Vậy danh sách VUA PHÁ LƯỚI TRONG LỊCH SỬ WORLD CUP bao gồm những ai?
Tất Thành
Tất Thành
348 xem # bình luận # bình luận
Chỉ còn 2 tuần nữa là giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA WORLD CUP 2018 sẽ khởi tranh ở Nga. Cùng tìm hiểu đội bóng nào vô địch World Cup nhiều nhất trong lịch sử trong khi chờ đợi giải đấu bắt đầu nhé!
Tất Thành
Tất Thành
767 xem # bình luận # bình luận
World Cup 2022 tổ chức ở đâu? Qatar chính là quốc gia vinh dự được quyền đăng cai World Cup 2022. Tuy nhiên Qatar có nguy cơ mất đi vinh dự này
Tất Thành
Tất Thành
1.365 xem # bình luận # bình luận
Bạn đang muốn tìm hiểu về những bàn thắng đẹp nhất lịch sử World Cup? 10 bàn thắng đẹp nhất lịch sử World Cup dưới đây được cả thế giới công nhận
Tất Thành
Tất Thành
232 xem # bình luận # bình luận
Lịch sử World đã trải qua 20 giải vô địch bóng đá thế giới và World cup 2018 là lần thứ 21. Trong lịch sử giải đấu lớn này đã có rất nhiều thành tích được làm lên và rất nhiều kỷ lục được xác nhận. Một trong số kỷ lục được người hâm mộ quan tâm đó là " Bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử World cup".
Tất Thành
Tất Thành
309 xem # bình luận # bình luận
Chiến thắng 7 - 0 của ĐT Bồ Đào Nha trước Triều Tiên trong vòng loại World Cup 2010 nhưng đó chưa phải là trận thắng đậm nhất trong lịch sử World Cup
Tất Thành
Tất Thành
385 xem # bình luận # bình luận
Hiển thị 1-12 trong số 18
go top