Victory Cup 2017 - vinh danh HLV, VĐV suất sắc nhất năm 2017

Victory Cup, "Giải thưởng Thể thao Việt Nam" đã trở lại, với buổi họp báo ra mắt của ban tổ chức ngày hôm qua tại Hà Nội.

SEA Games, bơi lội Nguyễn Thị Anh Vien, kinh tế Việt Nam, cầu Vietnamnet, tin tức về Việt Nam, tin Việt Nam, tin tức về Việt Nam, tin tức tiếng Anh, tin tức Vietnamnet, tin mới nhất về Việt Nam, Việt Nam

Dương Thúy Vĩ thắng hai huy chương Wushu tại SEA Games lần thứ 29. Vi là một trong những ứng cử viên hàng đầu của Victory Cup. - VNA / VNS Photo Quoc Khanh

Giải thưởng này được cho là giải thưởng quốc gia lớn nhất dành cho các vận động viên và huấn luyện viên đã tham gia và mang về thành công năm 2017.

Đối thủ cạnh tranh sẽ giành được danh hiệu trong 10 thể loại, bao gồm vận động viên nam tốt nhất, vận động viên nữ tốt nhất, huấn luyện viên giỏi nhất và vận động viên khuyết tật giỏi nhất cũng như đội xuất sắc nhất và thời điểm thể thao tốt nhất.

Sẽ không dễ dàng khi các nhà tổ chức tuyển chọn ứng cử viên cho tất cả các thể loại sau trận đấu thành công tại Đông Nam Á tại Malaysia hồi tháng trước, nơi các vận động viên Việt Nam đã thể hiện được thành tích xuất sắc của mình, giành được 58 huy chương vàng.

Một ban giám khảo, bao gồm cả các quan chức thể thao và các nhà báo, đã làm việc chặt chẽ và phát hành một danh sách đề cử, tuy nhiên, sẽ được cập nhật vì có rất nhiều sự kiện thể thao được tổ chức cho đến cuối năm nay.

Thể dục Le Thanh Tung là đối thủ chính của nam vận động viên xuất sắc nhất. Tung đã giành được ba huy chương vàng tại SEA Games, một chức vô địch tại giải Châu Á vào tháng 5 và một huy chương vàng tại Doha World Challenge Cup hồi tháng 3.

Anh sẽ chống lại tay vợt trọng tài Trinh Van Vinh, người đã giành huy chương vàng và lập một kỷ lục mới trong hạng 62 kg nam tại Thế vận hội Malaysia.

Những người bơi Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Hữu Kim Sơn cũng có thể là những người chiến thắng tiềm năng sau khi giành được tự do 1.500m và 400m chiến thắng cá nhân và chiến thắng tại Kuala Lumpur.

Sprinter Dương Văn Thái là một vận động viên thành công khác với hai huy chương vàng trong các cuộc đua 800m và 1.500m.

Bãi Theo Cùng Theo Bije Bi của ngjny Bãi Cùng Biigi Theo clip Theo Bãi Cùng Bióln Bi Chije Phi Theoren Theo Bãi Bi Bi Cùng Biren tính Theoio Theo Bãi Bãi Cùng Bióln đệ đệ đệ đệ đệ đệ đệ 1 Nơi Biórt 1 Ra tính thuận Bi Bi Cùng Bi Bigo Sime Theo

Các vận động viên khác là vận động viên Lê Tử Chinh với hai huy chương vàng 100m và 200m, huyền thoại Nguyễn Thị Huyền giành 400m, 400m vượt rào và 4x400m, vận động viên nhảy cao Bui Thi Thu Thao và huy chương vàng wushu Dương Thúy Vĩ.

Tuy nhiên, vận động viên không thể đạt được thành công mà không có huấn luyện viên của họ. Năm huấn luyện viên này nằm trong danh sách này - Đặng Anh Tuấn (bơi), Vũ Ngọc Lợi (điền kinh), Nguyễn Thị Thanh Hương (điền kinh), Trương Tuấn Hiền (Thể dục) và Mai Đức Chung (bóng đá nữ).

SEA Games, bơi lội Nguyễn Thị Anh Vien, kinh tế Việt Nam, cầu Vietnamnet, tin tức về Việt Nam, tin Việt Nam, tin tức về Việt Nam, tin tức tiếng Anh, tin tức Vietnamnet, tin mới nhất về Việt Nam, Việt Nam

Ảnh VNS Khieu Thanh HaCác vận động viên khuyết tật sẽ thi đấu tại Para Games ở Malaysia vào cuối tuần này. Kết quả của họ sẽ được cập nhật sau trận đấu và các nhà tổ chức sau đó sẽ đưa ra danh sách các ứng viên bỏ phiếu.

"Đây là lần đầu tiên tôi được đề cử cho Cup này. Việc đề cử là một sự ngạc nhiên đối với tôi. Tôi nghĩ rằng giải thưởng là một nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ, khuyến khích chúng tôi trong việc đào tạo và cạnh tranh. Mọi người biết nhiều hơn về tôi và tôi làm việc chăm chỉ như thế nào để đạt được vinh quang cho đất nước này ", nghệ sĩ wushu Vi nói hôm qua.

"Gần đây SEA Games là lần tham gia thứ 5 của tôi và tôi đã giành được hai huy chương vàng. Đó là một hành trình dài cho mỗi vận động viên, trong đó có tôi, trong đó chúng tôi thích hưởng hạnh phúc, cùng với công việc khó khăn, thương tích, nước mắt và mồ hôi ", theo nhà vô địch thế giới tại jianshu (giáo), người sẽ bảo vệ vị trí của mình ở Nga vào tháng tới .

HLV Chung chia sẻ ý kiến ​​của ông Vi.

"Tôi hạnh phúc vì tôi là một trong những người được đề cử và đội của tôi cũng được liệt kê. Khi mọi người bỏ phiếu cho chúng tôi, điều đó có nghĩa là họ quan tâm đến chúng tôi. Không gì có thể khuyến khích chúng tôi nhiều hơn sự quan tâm của họ đối với chúng tôi. Nó làm cho chúng tôi cảm thấy rằng công việc khó khăn của chúng tôi được công nhận ", Chung, người đã giành một huy chương vàng với đội tuyển bóng đá nữ, cho biết.

Sẽ có hai vòng bỏ phiếu. Những người chiến thắng sẽ là những người nhận được nhiều phiếu bầu nhất thông qua tin nhắn từ người hâm mộ và các thẩm phán.

Tổng số tiền 270 triệu đồng (12.000 đô la Mỹ) sẽ được trao cho người chiến thắng tại lễ trao giải vào tháng 1 năm 2018 tại Hà Nội.

Công chúng có thể bỏ phiếu và tìm hiểu thêm thông tin về các vận động viên, huấn luyện viên và các giải thưởng tại cupchienthang.vn và vtvcap.vn. 

Nguồn: VNS