Tập luyện
Những kinh nghiệm tập luyện và chơi bóng trên sân, những bí quyết được chia sẻ bởi những cầu thủ nổi tiếng. Đón xem thường xuyên tại website chính thức của kienthucbongda.com

Kỹ thuật đá phạt góc vô cùng đơn giản

27/04/2018 - 139 lượt xem
Trong bài viết dưới đây, kiến thức bóng đá sẽ chia sẻ đến bạn những cách thức và phương pháp để sở hữu một kỹ thuật đá phạt góc hoàn hảo nhất, cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Xem chi tiết

Làm thế nào để chơi bóng đá giỏi?

26/04/2018 - 359 lượt xem
Nếu bạn muốn trở thành một cầu thủ bóng đá tài năng thì những thông tin chia sẻ về cách chơi bóng đá giỏi của kiến thức bóng đá dưới đây sẽ là những tri thức bổ ích dành cho bạn, hãy cùng theo dõi nhé
Xem chi tiết

Kỹ thuật ném biên trong bóng đá

26/04/2018 - 202 lượt xem
Vậy làm thế nào để cải thiện kỹ thuật ném biên? Trong bài viết dưới đây, kiến thức bóng đá sẽ chia sẻ đến bạn các bước thực hiện kỹ thuật ném biên trong bóng đá đơn giản và chi tiết nhất cùng cách tăng hiệu quả cho cú ném biên của bạn, cùng theo dõi nhé:
Xem chi tiết

Dạy đá bóng cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao

26/04/2018 - 160 lượt xem
Dạy đá bóng cho trẻ em hay bất kỳ môn thể thao nào khác cũng phải đi từ cơ bản đến nâng cao. Cách huấn luyện trẻ em đá bóng không giống với cách dạy người lớn, cần phải có phương pháp đúng đắn để đảm bảo nền tảng vững chắc nhất cho các em. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách dạy đá bóng cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao.
Xem chi tiết

Hướng dẫn kỹ thuật lừa bóng qua người

24/04/2018 - 1.168 lượt xem
Trình đá bóng của bạn sẽ lên một lever mới đẳng cấp hơn dựa vào bài hướng dẫn kỹ thuật lừa bóng qua người mà Kienthucbongda.com chia sẻ dưới đây.
Xem chi tiết

Hướng dẫn kỹ thuật sút bóng cơ bản

24/04/2018 - 364 lượt xem
Bạn có muốn tự tin sút bóng? Tốt hơn nữa là chơi bóng với những người giỏi nhất thế giới như Messi, Pele hay Roberto Carlos? Hãy bắt đầu bằng cách tập sút bóng cơ bản, sau đó chuyển sang kỹ thuật nâng cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn kỹ thuật sút bóng cơ bản có thể tự tập luyện tại nhà.
Xem chi tiết

Hướng dẫn kỹ năng rê bóng cơ bản

24/04/2018 - 100 lượt xem
Kỹ thuật rê bóng là một kỹ thuật quan trọng trong bóng đá, giúp cầu thủ có thể thoát khỏi sự kìm kẹp và tung cú sút. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một số kỹ năng rê bóng cơ bản có thể tự học và luyện tập tại nhà.
Xem chi tiết

Luật bóng đá 5 người chơi mới nhất

12/01/2018 - 488 lượt xem
Lịch sử bóng đá đã trải qua hàng ngàn năm nhưng luật bóng đá mới hình thành hơn một thế kỷ với bộ luật đầu tiên ra đời tại đại học cambridge. Từ đó, luật bóng đá đã phát triển với nhiều hình thức, cách thức, số lượng người chơi (5, 7, 11 người). Bài viết này sẽ trình bày luật bóng đá 5 người.
Xem chi tiết

Kỹ thuật đá bóng bằng mu bàn chân

20/09/2017 - 235 lượt xem
Trong bóng đá có nhiều động tác kỹ thuật yêu cầu người đam mê phải học hỏi để tích lũy kinh nghiệm , nâng cao kỹ thuật
Xem chi tiết

Kỹ thuật đá bóng cơ bản dành cho người bắt đầu chơi bóng

20/09/2017 - 382 lượt xem
Kỹ thuật tốt sẽ giúp các cầu thủ tự tin hơn trong suốt trận đấu vì vậy chúng ta cần phải tập luyện nắm bắt được các kỹ thuật đá bóng.
Xem chi tiết