Bình luận viên bóng đá có vẻ đơn giản chỉ việc ngồi và nói nhưng thực tế lại chịu áp lực rất lớn. Không phải chỉ cần có kiến thức uyên thâm, sâu rộng về bóng đá mà người bình luận viên cần có một chất giọng tốt, truyền cảm, kỹ năng ăn nói lưu loát, có một cái đầu nhanh nhạy phản ứng cho mọi tình huống bóng,...
Tất Thành
Tất Thành
157 xem # bình luận # bình luận
Những nickname độc đáo gắn liền với sự nghiệp của các cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới. Cùng tìm hiểu về những thần tượng bóng đá của mình nhé!
Tất Thành
Tất Thành
145 xem # bình luận # bình luận
Mỗi hình xăm của Messi đều ẩn giấu những câu chuyện thú vị. 6 lần xăm hình với 10 họa tiết độc đáo, Messi đã thực sự trở thành 1 tín đồ xăm hình đích thực. Liệu số hình xăm của Messi sẽ dừng lại ở đó?
Tất Thành
Tất Thành
133 xem # bình luận # bình luận
Fan rụng tim trước những câu nói hay về bóng đá. Những câu nói hay về niềm đam mê, tình yêu bóng đá của các cầu thủ. Những câu nói truyền cảm hứng của các Huấn luận viên, hay những phát ngôn cười không nhặt được mồm của bình luận viên.
Tất Thành
Tất Thành
1.467 xem # bình luận # bình luận
Đừng bỏ qua những câu thơ hay về tình yêu bóng đá vô cùng vui vẻ và hài hước. Với Fan hâm mộ, bóng đá như một thứ nghệ thuật đích thực vậy. Qua những vần thơ, bóng đá bỗng trở nên đầy lãng mạn và bay bổng. Cùng Kienthucbongda.com thưởng thức những câu thơ hay về bóng đá nhé!
Tất Thành
Tất Thành
1.711 xem # bình luận # bình luận
140 thuật ngữ bóng đá tiếng Anh thường dùng nhất, giúp bạn trở thành chuyên gia bình luận bóng đá. Đọc ngay bài viết để cập nhật các thuật ngữ này!
Tất Thành
Tất Thành
247 xem # bình luận # bình luận
Cuộc hàng trình mang tên Thibaut Courtois: Câu chuyện về một cậu bé vụng về đã trở thành Thủ môn số 1 Chelsea & Thủ môn trẻ xuất sắc nhất thế giới hiện nay.
Tất Thành
Tất Thành
133 xem # bình luận # bình luận
LORD Bendtner vị THÁNH SỐNG của bóng đá thế giới là ai? Đọc ngay bài viết để thấy sự VĨ ĐẠI của LORD đại đế & hiểu vì sao Ngài lại được sùng bái đến như vậy!
Tất Thành
Tất Thành
341 xem # bình luận # bình luận
Tất Thành
Tất Thành
148 xem # bình luận # bình luận
Cách chọn size quần áo bóng đá cho nam, nữ và trẻ em với đủ các loại quần áo: hàng Thái lan, hàng SF, hàng không logo, hàng Việt Nam chuẩn nhất
Tất Thành
Tất Thành
882 xem # bình luận # bình luận
Đối với người chơi bóng đá, việc lựa chọn size giày phù hợp, vừa vặn với đôi chân là cực kỳ quan trọng. Kiến thức bóng đá sẽ hướng dẫn bạn chọn size phù hợp nhất với đôi chân của mình.
Tất Thành
Tất Thành
141 xem # bình luận # bình luận
Có nên mua giày replica? Đây là câu hỏi được khá nhiều các bạn trẻ mê giày hiện nay đặt ra khi mà bạn yêu thích một mẫu giày mà giá của giày Real lại là quá đắt, replica sẽ là một lựa chọn khá phù hợp
Tất Thành
Tất Thành
667 xem # bình luận # bình luận
Hiển thị 49-60 trong số 106
go top