Những thay đổi ngoạn mục của bóng đá trẻ Anh

Sự kiện bóng đã diễn ra giữa Anh và Đức tối ngày 27- 6 vừa qua đã khiên cả thế giới phải ngưỡng mộ đội bóng trẻ tuổi thuộc đội tuyển Đức. Cuộc đấu trong trận bám kết, Đức đã khiến Anh phải dừng chân ở vòng bán kết giải U21 châu Âu 2017. Tuy phải dừng cuộc chơi những đội tuyển bóng đá trẻ của Anh cũng đã phần nào khẳng định được tên tuổi của mình.
 

Cùng xem lại những giây phút thăng Hoa của đội tuyển bóng đá trẻ Anh

Trong 20 phút đầu tiên. đội tuyển Anh đã có những giờ phút rất hứng khởi. Gây ấn tượng bởi 2 bàn thắng cực đẹp mắt khiến người xem vô cùng phấn khích. Dù Anh bị loại thì VCK U21 châu Âu 2017, những trong trận đấu này, họ vấn là những người thành công.
 

Việc U21 Anh dừng chân ở trận bán kết nhưng các tuyển thủ Anh đã mang về sự thành công mới cho nền bóng đá trẻ nước Anh một mùa Hè rất thăng hoa ở mọi lứa tuổi. Khi nói đến thành công, chắc chắn phải nói đến đội bóng U20 Anh, với giải vô địch thế giới U20 diễn ra tại Hàn Quốc. U20 Anh đã xuất sắc giành chức vô địch thế giới, đây cũng là thắng lợi đầu tiên của Anh bởi đây là lần vô địch lần đầu tiên trong lịch sử của họ.
 

Quả là một mùa hè đầy sôi động của đội tuyển bóng đa trẻ Anh khi giành tới 2 chức vô địch ở lứa U20 và giải Toulon Tournament. Một điều tuyệt vời chưa bao giờ có tiền lệ trong lịch sử bóng đá Anh.
 

► Xem thêm: span style="font-size: 16px;"> - span style="font-size: 16px;"> đẹp nhất mùa giải năm 2017, 2018


 

Sự thành công của bóng đá trẻ của Anh là do đâu?
 


 

Đây là câu hỏi được rất nhiều người yêu bóng đã Anh và các đối thủ bóng đá Anh đang tự đặt ra. Lý do có thể kể đến đầu tiên là do đội tuyển bóng đá Anh đã triệu tập được những tuyển thủ tốt nhất ở mọi lứa tuổi. Những người thực sự yêu bóng đá và có tài năng từ những Câu lạc bộ bóng đá. U20 Anh đã thu hút được 3 cầu thủ Everton là Jonjoe Kenny, Dominic Calvert-Lewin và Ademola Lookman đầu quân. Ngay trước khi Premier League 2016/17 kết thúc.
 

Không thể kể đến lý do Anh đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các giải bóng đá trẻ. Đội bóng trẻ Anh cũng đã có cơ hội giao đấu và cọ sát với đội bóng Hàn Quốc vào tháng 11 năm trước tại thành phố Suwon. trùng hợp là họ đã đá trên đúng SVĐ mà họ vừa đá trận chung kết giải U20 thế giới ngày 27/6 vừa qua.
 

Điều quan trọng tiếp theo không thể không kể đến chính là kiến thức và kinh nghiệp của các Huấn Luyện Viên. Ông Paul Simpson, Huấn luyện viên  trưởng của  đội U20 Anh tiết lộ. Các đội bóng trẻ ở Anh từ U15 đã gặp gỡ và chia sẻ ý tưởng, cùng xem các buổi tập của nhau. Vì thế, họ đã rút ra kinh nghiệm và khắc phục các mặt hạn chế để cho ra những trận đấu có những bàn thắng ngoạn mục như trận đấu của U20 vừa diện ra.

Bình luận

Bài tin tức khác