Luật FIFA

Việt vị là thuật ngữ chỉ một lỗi vi phạm trong bóng đá. Luật việt vị là luật được FiFa công bố để đảm bảo lối chơi bóng đẹp và liên tục
Tất Thành
Tất Thành
197 xem # bình luận # bình luận
Luật bóng đá 5 người mới nhất 2019 của FIFA được áp dụng trong tất cả các cuộc thi đấu bóng đá mini dành cho 5 người trên toàn thế giới.
Tất Thành
Tất Thành
236 xem # bình luận # bình luận
Luật bóng đá mini 7 người mới nhất, tìm hiểu về lưới bóng đá, 7 người, kích thước sân bóng đá 7 người cỏ nhân tạo, bản vẽ thiết kế sân bóng đá mini 7 người
Tất Thành
Tất Thành
301 xem # bình luận # bình luận
Đam mê bóng đá là một chuyện, nhưng nắm được tất cả các luật bóng đá 11 người hay không còn là chuyện khác.
Tất Thành
Tất Thành
158 xem # bình luận # bình luận
Tìm hiểu về các vị trí trong bóng đá hiện đại 11 người, Futsal (mini) 7, 5 người. Giải thích tên gọi các ký hiệu viết tắt của các vị trí bóng đá bằng tiếng Anh
Tất Thành
Tất Thành
9.437 xem # bình luận # bình luận
Tìm hiểu kích thước sân bóng đá 7 người cỏ nhân tạo và bản vẽ thiết kế sân bóng đá mini 7 người. Bạn đã biết diện tích sân bóng đá 7 người
Tất Thành
Tất Thành
242 xem # bình luận # bình luận
Là người hâm mộ bóng đá và xem bóng đá nhiều năm nay nhưng bạn đã biết kích thước sân bóng đá 11 người theo tiêu chuẩn của FIFA là bao nhiêu không?
Tất Thành
Tất Thành
236 xem # bình luận # bình luận
Bạn có biết bóng đá 11 người, 7 người, 5 người mỗi loại đều có kích thước khung thành khác nhau. Vậy khung thành bóng đá 11 người bao nhiêu mét?
Tất Thành
Tất Thành
3.412 xem # bình luận # bình luận
Bạn đang cần tìm hiểu về kích thước khung thành sân bóng đá mini 5 người thì bạn đang tìm đúng nơi giải đáp chuẩn và đầy đủ nhất những băn khoăn của bạn.
Tất Thành
Tất Thành
159 xem # bình luận # bình luận
Bạn đang cần tìm hiểu về kích thước sân bóng đá 5 người tiêu chuẩn FIFA thì bạn đang tìm đúng nơi giải đáp chuẩn và đầy đủ nhất những băn khoăn của bạn.
Tất Thành
Tất Thành
198 xem # bình luận # bình luận
Bạn đam mê bóng đá, nhưng bạn có biết một đội bóng đá có bao nhiêu người? Một trận bóng đá kéo dài trong bao lâu không? Nếu chưa biết thì hãy cập nhật ngay kiến thức trong bài viết này nhé!
Tất Thành
Tất Thành
156 xem # bình luận # bình luận
Đang hiển thị tất cả 11 mục
go top