Lacazette nói gì sau khi là thành viên của Arsenal

Tiền đạo Alexandre Lacazette đã trả lời phỏng vấn đầu tiên trong màu áo Arsenal rằng: anh luôn mong muốn và mơ ước trở thành một pháo thủ.
Tất Thành
333 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Chính thức gia nhập Arsenal vào tối qua, Alexandre Lacazette là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử CLB này. 

Truyền thông Châu Âu có đưa tin: Lacazette có 2 lựa chọn là CLB Arsenal và Atletico Madrid, Arsenal chỉ là lựa chọn thứ 2 của cầu thủ đắt giá này. Mặc dù thế nhưng anh vẫn luôn giữ vững ước mơ "phao thủ" khi trả lời phỏng vấn.
 
Lacazette nói gì sau khi là thành viên của Arsenal

Chúc mừng, Alexandre. Anh cảm thấy như thế nào khi trở thành một thành viên chính của CLB Arsenal?

TôI rất vui mừng khi được tham gia vào đội bóng vì Arsenal đã từ có thời gian là một CLB huyền thoại. Thực sự giấy mơ từ thời thơ ấu của tôi đã thành sự thật, khi còn nhỏ tôi hâm mộ các ngôi sao bóng đá người Pháp Thierry Henry và nhiều ngôi sao người Pháp khác, mơ ước được khoác áo CLB Arsenal bắt đầu từ đó.

Ngoài lý do trên thì Arsenal còn có những gì có thể hấp dẫn anh? 

Arsenal một CLB có lịch sử lâu dài và tôi thích điều đó. Hơn nữa HLV đã gắn bố với CLB trong nhiều năm chứng tỏ Arsenal rất ổn định. Đồng đội người Pháp của tôi trong Arsenal giúp việc hòa nhập của tôi dễ dàng hơn và điều khiến tôi phấn khích nhất là đây là CLB chơi tốt nhất nước Anh. 

Arsenal cso thể mong đợi gì ở anh, anh tự nhận thấy phong cách thi đấu của mình thế nào?

Với vai trò là một tiền đạo việc ghi bàn thắng rất quang trọng nhưng không vì đó mà tôi không phối hợp với đồng đội, tôi luôn tận dụng sự tốc độ và những phối hợp ăn ý với đồng đội. Những bàn thắng được cả đội phối kết hợp luôn là những bàn thắng đẹp mắt nhất.  

Cơ hội luôn được anh tậm dụng tốt trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, bí quyết dứt điểm của anh là gì vậy?

Đầu tiên là sự phối hợp tình đồng đội, tôi cần có các đồng đội truyền bóng tốt. Có cơ hội tốt việc dứt điểm của tôi sẽ thành công hơn. Tôi không sút bóng cho có chỉ khi nào tôi chắc chắn đó là bàn thắng thì mới dứt điểm. 

Tôi luôn chăm chỉ luyện tập để giữ vững phong độ và sự bình tính trong những trận đấu. Mọi tình huống tôi lựa chọn cho mình những điều tốt nhất dù là dứt điểm hay truyền bóng. 

Đối với những người hâm mộ Arsenal anh có muốn nhắn nhủ điều gì tới họ?

Toi giành hết tâm huyết cho Arsenal và luôn cống hiến tất cả khả nang tôi có trong mỗi trận đấu. Tất cả việc tôi làm đều với mục đích giành danh hiệu cho CLB và khẳng định mình xứng đáng với chiếc áo này.

 
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 16/02/2019 1.386 lượt xem
Ngày đăng: 15/02/2019 877 lượt xem
Ngày đăng: 15/02/2019 581 lượt xem
Ngày đăng: 15/02/2019 525 lượt xem
Ngày đăng: 15/02/2019 437 lượt xem
Ngày đăng: 15/02/2019 334 lượt xem
go top