Kinh nghiệm
Nơi chia sẻ kinh nghiệm chơi bóng của những cầu thủ, huấn luyện viên nổi tiếng thế giới.

6 tiêu chí để lựa chọn quả bóng đá chơi tốt trên sân

27/11/2018 - 46 lượt xem
Quả bóng đá chính là người bạn đồng hành của mỗi cầu thủ trên sân cỏ. Vậy lựa chọn quả bóng như nào cho phù hợp với độ tuổi và chơi tốt được trên sân?
Xem chi tiết

Tìm hiểu kích thước tiêu chuẩn của quả bóng trong các trận đấu

27/11/2018 - 36 lượt xem
Hàng ngày, người hâm mộ mất hàng giờ để nói về những trận cầu nảy lửa, những pha ghi bàn đẹp mắt.. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về kích thước của trái bóng dùng trong các trận đấu cụ thể.
Xem chi tiết

[CHUẨN NHẤT] Cách chọn size quần áo bóng đá nam, nữ và trẻ em

27/11/2018 - 232 lượt xem
Cách chọn size quần áo bóng đá cho nam, nữ và trẻ em với đủ các loại quần áo: hàng Thái lan, hàng SF, hàng không logo, hàng Việt Nam chuẩn nhất
Xem chi tiết

[CHUẨN NHẤT] Cách đo, chọn size giày và bảng quy đổi size giày bóng đá

27/11/2018 - 42 lượt xem
Đối với người chơi bóng đá, việc lựa chọn size giày phù hợp, vừa vặn với đôi chân là cực kỳ quan trọng. Kiến thức bóng đá sẽ hướng dẫn bạn chọn size phù hợp nhất với đôi chân của mình.
Xem chi tiết

Trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp không khó

24/04/2018 - 589 lượt xem
Để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, bạn phải có một niềm đam mê bất diệt với bóng, điều này có nghĩa là bạn có thể liên tục chơi bóng đá hoặc đá bóng một mình. Niềm đam mê và lối chơi chính là hai tiêu chí quan trọng nhất để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.
Xem chi tiết

Cách vệ sinh giày đá bóng đúng cách

24/04/2018 - 230 lượt xem
Cách vệ sinh giày đá bóng đúng cáchCách vệ sinh giày đá bóng siêu sạch, hết mùi mà chúng tôi chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ giúp các cầu thủ sở hữu đôi giày yêu thích luôn như mới. Bạn đã biết cách vệ sinh giày đá bóng thế nào để vừa sạch, vừa bền lại hết mùi chưa?
Xem chi tiết