Góc tư vấn

Trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp không khó

24/04/2018 - 206 lượt xem
Để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, bạn phải có một niềm đam mê bất diệt với bóng, điều này có nghĩa là bạn có thể liên tục chơi bóng đá hoặc đá bóng một mình. Niềm đam mê và lối chơi chính là hai tiêu chí quan trọng nhất để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.
Xem chi tiết

Các bước làm sạch giầy thể thao đúng cách

19/09/2017 - 121 lượt xem
Với những đôi giày đắt tiền thì việc làm sạch cho chúng không phải là đơn giản, để có thể vệ sinh sạch sẽ cho giày mà vẫn giữ được form giày cần phải lưu ý những điểm sau.
Xem chi tiết

Mua giày đá bóng cần chú ý những điểm gì ?

19/09/2017 - 152 lượt xem
Các mẫu giày đá bóng trên thị trường khá đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại, vậy làm sao để bạn có thể tìm mua cho mình một đôi giày ưng ý, hãy cùng Kienthucbongda tìm hiểu những điểm cần lưu ý khi chọn mua giày đá bóng?
Xem chi tiết

So sánh sự khác nhau giữa giầy bóng đá đế AG, FG, TF…

19/09/2017 - 123 lượt xem
Bạn thường nghe nhắc đến các loại giầy bóng đá sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên…Giầy bóng đá có đế AG, FG, TF mà không biết chúng khác nhau như thế nào và bản thân khi đá thì nên chọn loại nào cho phù hợp.
Xem chi tiết

Bảng giá giày bóng đá Adidas chính hãng mới nhất

19/09/2017 - 384 lượt xem
Các mẫu giày đá bóng Adidas chính hãng có nhiều mức giá khác nhau từ 1 triệu đồng trở lên chính vì vậy bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp giữa nhu cầu của mình mức chi phí bỏ ra.
Xem chi tiết

5 chấn thương thường thấy trong bóng đá

08/07/2017 - 110 lượt xem
Những chấn thương trong môn thể thao vua luôn là đề tài bất tận trong thể thao. Bởi trong bóng đá những chấn thương dù là nặng hay nhẹ cũng là điều không thể tránh khỏi.
Xem chi tiết