FLC Thanh Hóa thắng lớn trước HAGL

Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và HAGL ở vòng 16 V.League vừa kết thúc với tỷ số 5-3 nghiêng về chủ nhà. Gây sốc với bản thắng đầu tiên của đội HAGL những  nhưng FLC Thanh Hóa đã lội ngược dòng thành công để có chiến thắng ấn tượng với kết quả không ai ngờ tới. Với kết quả như vậy FLC Thanh Hóa tiếp tục dẫn đầu BXH V.League.
 


 

FLC Thanh Hóa bứt tốp đoạt ngôi đầu BXH V.League


Đội hình ra sân của FLC Thanh Hóa và HAGL

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Đồng, Đinh Tiến Thành, Trọng Hoàng, Thế Dương, Văn Bình, Bakel, Mai Tiến Thành, Quốc Phương, Omar, Uche Iheruome.
 

HAGL: Văn Tiến, Công Phượng, Mobi Fehr, Văn Toàn, Việt Hưng, Ngọc Quang, Tăng Tiến, Motta,Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Thanh.

 

Những bàn thắng đã được ghi trong trận đấu

FLC.Thanh Hóa : Omar (32’, 54’), Trọng Hoàng (36’), Uche (46’, 58’)

HAGL: Văn Thanh (30’, 39’), Công Phượng (71’)


Sự trùng hợp không mong muốn là cứ khi nào hành quân đến xứ Thanh, đội bóng HAGL lại ôm hận ra về với danh hiệu người thua cuộc. Lần trở lại  ở vòng 16 V.League năm nay, HAGL lại tiếp tục để thua FLC Thanh Hóa  với tỉ số bất ngờ 2-5. Bất chấp việc Vũ Văn Thanh tỏa sáng rực rỡ ghi bàn mở đầu và đá hắng sau với hai bàn thắng đẹp mắt  với việc châm ngòi để Công Phượng lập công cho riêng mình. Tuy nhiên, điều đáng buồn là đội bóng phố Núi vẫn gục ngã đau đớn trước binh đoàn thiện chiến bên phía FLC Thanh Hóa.
 

Ở trận đấu này, FLC Thanh Hóa đã thức sự khẳng định được tài năng chân sút của mình với cú đúp của cặp đôi Pape Omar, Uche Iheruome vô cùng đẹp mắt. Ấn tượng hơn nữa chính là pha đá phạt tinh quái từ Trọng Hoàng đa mang về cho FLC Thanh Hóa thắng đậm 5-3 trước HAGL.
 


Lối chơi của đội bóng xứ Thanh càng ngày càng tinh nhuệ và đạt tới đỉnh cao của sự phối hợp kỹ thuật và chiến thuật. Họ sử dụng chiến thuật ru ngủ đối thủ để chốt hạ bung sức ở thời điểm quyết định. từ cơn mưa bàn thắng mà FLC Thanh Hóa biểu diễn khiến đội bóng nhận được những tràng pháo tay cổ vũ, tán thưởng của hơn 1 vạn khán giả.
 

Nhờ sự cách biệt trong tỉ số này mà FLC Thanh Hóa càng vui hơn khi đối thủ của mình đang bám đuổi quyết liệt trên BXH là đội bóng Hà Nội FC đã “dời bỏ ngôi vị”. Giúp cho FLC Thanh Hóa củng cố vị trí số 1 trên BXH. Đặc biệt hơn là đẩy điểm cách biệt  lên con số 5 so với Hà Nội FC, FLC Thanh Hóa. Đây là lợi thế lớn để FLC Thanh Hóa tiwj tin hơn bước đến thành công cao nhất của mùa giải.

 

Bình luận

Bài tin tức khác