Nói về nguồn gốc bóng đá đã có rất nhiều tranh cãi về vấn đề này. Rất nhiều người thường hỏi bóng đá bắt nguồn từ nước nào mà lại có sức lan tỏa rộng đến vậy.
Tất Thành
Tất Thành
608 xem # bình luận # bình luận
Những bài hát hay nhất trong lịch sử World Cup luôn mang ý nghĩa lớn với tinh thần thể thao sôi nổi, cuồng nhiệt và cuốn hút đến kỳ lạ.
Tất Thành
Tất Thành
218 xem # bình luận # bình luận
Sự xuất sắc của thủ môn Tiến Dũng với màn cản phá thành công hai quả penalty, chính thức viết lên câu chuyện cổ tích, đưa bóng đá Việt Nam bước sang trang mới, một dấu mốc vĩ đại hào hùng. Những anh hùng tập thể U23 đã tập luyện vô cùng chăm chỉ, dưới sự dẫn dắt của người thầy Park Hang Seo- Huấn luyện viên vĩ đại.
Tất Thành
Tất Thành
312 xem # bình luận # bình luận
Lịch sử bóng đá Việt Nam hình thành và phát triển sau lịch sử hàng ngàn năm từ khi được phát minh. Nhưng bóng đá Việt Nam đã có những sự kiện, nhân vật đáng nói và thành tích đáng kể trong khu vực và thế giới.
Tất Thành
Tất Thành
329 xem # bình luận # bình luận
Tiền đạo Alexandre Lacazette đã trả lời phỏng vấn đầu tiên trong màu áo Arsenal rằng: anh luôn mong muốn và mơ ước trở thành một pháo thủ.
Tất Thành
Tất Thành
168 xem # bình luận # bình luận
Ông Nguyễn Ngọc Thiện đưa ra quyết định ký về việc thành lập Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 29 tại Malaysia sẽ diễn ra từ ngày 11/8 đến 1/9 tới
Tất Thành
Tất Thành
181 xem # bình luận # bình luận
Để diễn ra một trận đấu thành công, không thể không kể đến sự góp mặt của những sân vận động được thiết kế và xây dựng hết sức quy mô
Tất Thành
Tất Thành
280 xem # bình luận # bình luận
Trong 20 phút đầu tiên. đội tuyển Anh đã có những giờ phút rất hứng khởi. Gây ấn tượng bởi 2 bàn thắng cực đẹp mắt
Tất Thành
Tất Thành
195 xem # bình luận # bình luận
Đang hiển thị tất cả 8 mục
go top